Đặc San Xuân 2018
Cánh Thiệp Đầu Xuân
Hội Trưởng Lê Văn Chiêu

Thêm một mùa Xuân tha hương lại đến, tôi xin đạị diện Ban Chấp Hành Hội Aí Hữu An Giang Bắc Cali, chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đồng hương An Giang, quý ân nhân bảo trợ, quý Hội đồng hương bạn, quý cơ quan truyền thông, báo chí, quý thân hữu, cùng tất cả quý Thầy Cô và các anh chị em trong các ban ngành của Hội chúng ta.

Trong sự háo hức chào đón mùa Xuân mới, chúng ta đều không quên ngậm ngùi cầu nguyện cho sự bất hạnh chung trên mảnh đất nầy trong năm qua: Nào là lụt lội, hỏa hoạn và biết bao tai ương khác. Riêng tại San Jose, có hai nạn cháy nhà thảm khốc đã cướp đi mạng sống của sáu đồng hương mình. Mới vừa rồi, dòng nước Half Moon Bay lại cướp đi hai người chồng, cha trong cộng đồng Việt Nam. Trong sự thương cảm đó, tôi chợt nhớ đến bốn câu thơ của vị Hội Trưởng trước đây:

Xuân về pháo nổ nơi nơi,
Thương đời vô định, xót đời tha hương.
Vì đâu phiêu bạc ngàn phương?
Để giờ Xuân đến vấn vương cõi lòng

Trên 22 năm qua, Hội An Giang đã lần lượt được quý vị trong Ban Chấp Hành tiền nhiệm, những vị đã ra đi, cùng xây dựng, thương yêu để Hội Aí Hữu An Giang chúng ta được thành công, đơm bông kết trái như ngày hôm nay.

Mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức thành công những buổi picnic Hè đoàn kết, những tiệc Xuân yêu thương với sự tham dự, ủng hộ và bảo trợ nhiệt tình của gần cả ngàn đồng hương. Toàn thể quý Thầy Cô, anh chị em trong Hội đã đoàn kết, gắn bó và thương yêu vô cùng để hoàn thành tốt đẹp những công việc từ thiện, những sinh hoạt cộng đồng.

Đầu năm Mậu Tuất 2018, chúng tôi cầu xin ơn trên ban cho tất cả chúng ta nhiều may mắn hơn, nhiều bình an hơn và nhiều hạnh phúc hơn.

Một lần nữa, chúng tôi thay mặt Ban Chấp Hành Hội Aí Hữu An Giang, xin chân thành tri ân tất cả những sự thương yêu, ủng hộ và bảo trợ của tất cả quý vị.

Riêng cá nhân tôi, xin ghi nhận và đa tạ tất cả sự đóng góp về công sức và tài chánh của quý Thầy Cô và tất cả anh chị em trong Hội.

Hội Trưởng.

Lê Văn Chiêu


Những Bài Viết Khác
Thơ Bảo Trợ và quảng cáo Cảm tạ và cáo lỗi Bài Viết